Quyền riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với EsteeMart, vì vậy chúng tôi cam kết bảo mật thông tin mang tính riêng tư của bạn. Vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật" dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà EsteeMart thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Để truy cập và đặt hàng tại https://esteemart.vn , bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. EsteeMart không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

EsteeMart cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site esteemart.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào esteemart.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến. 2. Phạm vi sử dụng thông tin:

EsteeMart thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Trong mọi trường hợp khác, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của EsteeMart4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– Nhân viên của EsteeMart

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của EsteeMart. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ.5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Công Ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ EsteeMart
Email: Esteemartvn@gmail.com6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Trong trường hợp khách hàng muốn tiếp cận, điều chỉnh hay khiếu nại liên quan đến nội dung bảo mật thông tin vui lòng liên hệ EsteeMart thông qua:

Công Ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ EsteeMart
Email: Esteemartvn@gmail.com

Sau khi tiếp nhận những phản hồi này, EsteeMart sẽ xác nhận lại thông tin, với trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân khách hàng trên esteemart.vn được EsteeMart cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, EsteeMart sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản trị Esteemart.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Esteemart.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Công Ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ EsteeMart

Hotline: + 84 862 800 572

Email: esteemartvn@gmail.com

Website: http://www.esteemart.vn

Đơn vị ủy quyền phân phối độc quyền dòng máy xay sinh tố cầm tay cao cấp JoyBlender™ Juice Cup Premium chính hãng tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Mỗi tháng chúng tôi đều có chương trình khuyến mãi riêng. Hãy đăng ký để nhận được khuyến mãi sớm nhất

©2021 Allrights reserved Esteemart

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo hành

Chính sách giao nhận

Chính sách đổi trả

Chính sách thanh toán

     GIỜ MỞ CỬA

     Từ 9:00 - 21:00 Thứ 2 - Thứ 6
     Từ 9:00 - 17:00 Thứ 7, CN

     VỀ ESTEEMART

     Giới thiệu

     Điều khoản dịch vụ