GIÁ CẢ VÀ THANH TOÁN
Chúng tôi nỗ lực hết sức để cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và chính xác về hàng hóa, mô tả và giá cả, nhưng vẫn có thể xảy ra lỗi. Nếu chúng tôi nhận thấy có bất kỳ lỗi nào về giá hàng hóa, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể và để bạn tự đưa ra quyết định về việc bạn có xác nhận đơn hàng với mức giá đúng hay hủy đơn hàng của mình. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với bạn trong vòng bảy ngày làm việc, đơn hàng của bạn sẽ bị hủy. Trong trường hợp như vậy, nếu bạn đã thanh toán đầy đủ cho đơn hàng của mình, bạn sẽ được hoàn tiền đầy đủ. Chúng tôi không bị ràng buộc phải tuân thủ đơn hàng nếu giá hiển thị trên trang web này không chính xác (kể cả sau khi đơn hàng của bạn đã được chấp nhận).


QUYỀN MUA HÀNG
Chúng tôi bảo lưu quyền của mình để giới hạn số lượng của một số mặt hàng được mua bởi mỗi khách hàng theo quy định trên trang web của chúng tôi. Nếu chúng tôi nhận thấy bất kỳ đơn hàng nào vượt quá giới hạn, chúng tôi có quyền hủy đơn hàng đó mà không cần thông báo trước và bạn sẽ được hoàn tiền đầy đủ thông qua kênh thanh toán của mình.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Công Ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ EsteeMart

Hotline: + 84 862 800 572

Email: esteemartvn@gmail.com

Website: http://www.esteemart.vn

Đơn vị ủy quyền phân phối độc quyền dòng máy xay sinh tố cầm tay cao cấp JoyBlender™ Juice Cup Premium chính hãng tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Mỗi tháng chúng tôi đều có chương trình khuyến mãi riêng. Hãy đăng ký để nhận được khuyến mãi sớm nhất

©2021 Allrights reserved Esteemart

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo hành

Chính sách giao nhận

Chính sách đổi trả

Chính sách thanh toán

     GIỜ MỞ CỬA

     Từ 9:00 - 21:00 Thứ 2 - Thứ 6
     Từ 9:00 - 17:00 Thứ 7, CN

     VỀ ESTEEMART

     Giới thiệu

     Điều khoản dịch vụ