PHÍ VẬN CHUYỂN CỦA TÔI LÀ BAO NHIÊU?
Khi thanh toán, bạn sẽ được nhắc chọn phương thức giao hàng cho (các) sản phẩm của mình. Tổng chi phí vận chuyển của bạn sẽ được tính toán tự động trong quá trình thanh toán trước khi hoàn thành đơn hàng của bạn. Hiện có dịch vụ Vận chuyển miễn phí tiêu chuẩn đối với các đơn hàng có số tiền lớn hơn mức chi tối thiểu là 1.300.000 VND. Phí vận chuyển tiêu chuẩn được áp dụng theo đơn hàng dưới mức chi tối thiểu 1.300.000 VND là 40.000VND (đã bao gồm VAT) trên toàn quốc.

THỜI GIAN GIAO HÀNG LÀ KHI NÀO?
Đơn hàng của bạn sẽ được xử lý trong vòng 1-3 ngày làm việc trước khi sẵn sàng để giao hàng.
Đơn hàng của bạn sẽ được giao trong vòng 3 - 9 ngày làm việc tùy thuộc vào địa điểm giao hàng sau khi xác nhận đơn hàng.
Xin lưu ý rằng thời gian giao hàng có thể chậm hơn so với dự kiến đối với các đơn hàng được đặt vào ngày lễ hoặc khi chúng tôi có quá nhiều đơn hàng.
Để theo dõi đơn hàng của bạn, vui lòng nhập số theo dõi của bạn .
Quy tắc Giao hàng và Hạn chế
Đơn hàng chỉ được vận chuyển vào ngày làm việc. Ngày làm việc là thứ Hai đến thứ Bảy, 9 giờ sáng tới 6 giờ chiều, không tính các ngày lễ quốc gia tại Việt Nam. DHL Việt Nam là hãng vận chuyển do vadfco chỉ định. Tất cả đơn giao hàng phải được ký nhận.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI THEO DÕI ĐƠN HÀNG HOẶC TÌNH TRẠNG GIAO HÀNG CỦA TÔI?
Khi đơn hàng của bạn được gửi từ kho của chúng tôi, bạn sẽ nhận được email xác nhận giao hàng kèm theo mã số theo dõi và liên kết để theo dõi đơn hàng trực tuyến. Sau đó, bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình thông qua trình theo dõi trực tuyến. Có thể có chậm trễ trong việc cập nhật trạng thái của một đơn hàng trên trang web, tuy nhiên hãng vận chuyển thường cập nhật thông tin của đơn hàng trong vòng một ngày làm việc. Thông tin theo dõi sẽ có ngay khi bạn nhận được email này, tuy nhiên, xin lưu ý rằng cho đến khi hãng vận chuyển cập nhật lên hệ thống kèm thông tin theo dõi của bạn thì bạn mới có thể theo dõi đơn hàng của mình.
TẠI SAO ĐƠN HÀNG CỦA TÔI LẠI BỊ TRỄ?
Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng cho bạn trong thời gian giao hàng tiêu chuẩn, tuy nhiên, đôi khi các yếu tố bất ngờ có thể khiến việc giao hàng bị chậm trễ.

Dưới đây là một số lý do khiến việc giao hàng bị trễ:

• Đơn hàng của bạn được vận chuyển trong mùa giảm giá và khuyến mãi của chúng tôi.
• Bạn đã đặt mua nhiều hơn một sản phẩm. Trong trường hợp đặc biệt, đơn hàng của bạn có thể được giao thành các gói hàng khác nhau và vào các ngày khác nhau.
• Đơn hàng của bạn được đặt vào thời điểm nghỉ lễ tại địa phương.
• Có những tình huống không thể dự đoán ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Bạn có muốn tìm hiểu trạng thái giao hàng hiện tại cho đơn hàng của mình không? Bạn có thể dễ dàng theo dõi trạng thái đơn hàng của mình.
TÔI NÊN LÀM GÌ NẾU KHÔNG THỂ NHẬN SẢN PHẨM TẠI THỜI ĐIỂM GIAO HÀNG?
Nếu bạn không thể nhận sản phẩm tại thời điểm giao hàng, nhóm giao hàng của chúng tôi sẽ cố gắng giao lại vào một ngày khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm. Liên hệ với chúng tôiTÔI CÓ THỂ GIAO HÀNG TỚI ĐỊA CHỈ KHÔNG THUỘC VIỆT NAM KHÔNG?
Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi sẽ chỉ giao hàng trong phạm vi Việt Nam.


TÔI NÊN LÀM GÌ NẾU NHẬN ĐƯỢC KHÔNG ĐÚNG (CÁC) SẢN PHẨM?
Nếu bạn đặt hàng từ cửa hàng trực tuyến của chúng tôi và nhận được không đúng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm. Liên hệ với chúng tôi

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Công Ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ EsteeMart

Hotline: + 84 862 800 572

Email: esteemartvn@gmail.com

Website: http://www.esteemart.vn

Đơn vị ủy quyền phân phối độc quyền dòng máy xay sinh tố cầm tay cao cấp JoyBlender™ Juice Cup Premium chính hãng tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Mỗi tháng chúng tôi đều có chương trình khuyến mãi riêng. Hãy đăng ký để nhận được khuyến mãi sớm nhất

©2021 Allrights reserved Esteemart

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo hành

Chính sách giao nhận

Chính sách đổi trả

Chính sách thanh toán

     GIỜ MỞ CỬA

     Từ 9:00 - 21:00 Thứ 2 - Thứ 6
     Từ 9:00 - 17:00 Thứ 7, CN

     VỀ ESTEEMART

     Giới thiệu

     Điều khoản dịch vụ