CÂU CHUYỆN
PHÁT TRIỂN & ĐỘNG LỰC.

ESTEE

ESTEE - Global Lifestyle And Culture Creator.

ESTEE đang phát triển thành nhà kiến tạo văn hóa và lối sống toàn cầu với các sản phẩm và dịch vụ giúp ích cho cuộc sống hàng ngày, mang lại hạnh phúc lớn hơn của người tiêu dùng toàn cầu.
Chúng tôi đang có những bước tiến đột phá trên khắp thế giới bao gồm Malaysia, Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, bốn thị trường trọng điểm của chúng tôi, các thị trường tiên tiến ở Châu Mỹ và Châu Âu cũng như các thị trường mới nổi ở Thái Lan và Indonesia.

Câu Chuyện Thương Hiệu Bền Vững - Sống Động

Chúng tôi phát triển những sản phẩm kết nối cuộc sống của mọi người với năng lượng sống động và cảm xúc tích cực. Điều này giúp chúng tôi đổi mới (nền tảng) cuộc sống của mọi người để có một lối sống lành mạnh và thuận tiện hơn.

Nhà Sáng Tạo Đổi Mới Lối Sống Với Tư Duy Thiết Kế Lấy Con Người Làm Trung Tâm
& Chủ Thể Sáng Tạo

Người tiêu dùng là trọng tâm của mọi hoạt động mà ESTEE thực hiện. Chúng tôi nhìn về tương lai dựa trên sự quan sát của chúng tôi về lối sống đang thay đổi của người tiêu dùng và những hiểu biết/cuộc thử nghiệm thu được từ đó. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng hiện nay bằng thiết kế và công nghệ.

Tầm Nhìn Phát Triển Liên Kết Bền Vững

Liên kết để phát huy tối đa chuyên môn và năng lực hữu hình, tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau và hành động vì lợi ích xã hội là những giá trị ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi thúc đẩy quá trình lưu thông tiêu dùng dựa trên sự tôn trọng của chúng tôi đối với môi trường và con người trên Trái Đất.
Chúng tôi nỗ lực tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn và đóng góp cho cuộc sống của người tiêu dùng thông qua chiến dịch 'ETG Awaken Transformation'. Với tư cách là một thương hiệu quan tâm đến môi trường và con người trên Trái Đất.

EsteeMart là đơn vị trực thuộc CÔNG TY TNHH CHUMMY CENTRAL RETAIL với hệ thống Trung Tâm Bán Lẻ Trực Tuyến và Hỗ Trợ Bảo Hành Chính Hãng tại Việt Nam, là đại lý uỷ quyền bán lẻ của JoyBlender tại Việt Nam, đồng thời là đối tác chiến lược với nhà sản xuất JoyBlender chính thức INTERCONTINENTIAL GROUP INC. (IGI)

Thông tin doanh nghiệp

GIỜ MỞ CỬA

Từ 9:00 - 21:00 Thứ 2 - Thứ 6

Từ 9:00 - 17:00 Thứ 7, CN

Chính sách giao dịch

Chấp nhận thanh toán

© 1991-2023 ETG. All Rights Reserved.

Trụ sở tại Việt Nam: Tòa nhà Golden Mansion, P.09, Q.Phú Nhuận, TP. HCM

Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng: + 84 862 800 572

Website: https://www.esteemart.vn

Email: customercare-row@esteemart.vn